Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Clip giới thiệu răng toàn sứ E.max

 • 16/08/2016
 • Răng toàn sứ Emax, với chất lượng thẩm mỹ tự nhiên như răng thật và khả năng chịu lực cao, có thể được xem là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực phục hình nha khoa răng sứ thẩm mỹ.

  Răng toàn sứ có nhiều tên thương hiệu như răng sứ Emaxrăng sứ Vita, răng sứ Cercon… Đó là các thương hiệu răng sứ của châu Âu và Mỹ có thể tin cậy. Bên cạnh đó, bạn cần chọn nha sĩ có tay nghề cao, lắng nghe và hiểu được mong muốn và phong cách của bạn để cùng với bạn chọn màu sắc, kiểu dáng răng sứ phù hợp. Người kỹ thuật viên răng sứ sẽ là người đắp răng sứ cho bạn trong phòng lab, nên các nha khoa có trang bị lab răng sứ thường sẽ phối hợp ăn ý giữa nha sĩ và kỹ thuật viên để tạo nên tác phẩm răng sứ dành riêng cho bạn.

  Tại nha khoa Lan Anh, răng toàn sứ được thiết kế và thực hiện với kỹ thuật CAD/CAM (Computer Added Design/ Computer Added Manufacture, thiết kế và thực hiện với sự hỗ trợ của máy vi tính), labo răng sứ tại chỗ với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp. Nguyên liệu răng sứ được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Đức.

  Răng sứ thường được sử dụng để phục hình các răng sậm màu, răng bị mẻ, răng vỡ, trường hợp mất răng, răng sâu hoặc răng khấp khểnh… và đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, tự tin.

  Sau đây là đoạn phim giới thiệu răng sứ Emax:

      

  Tag:  giá răng sứ

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 18

   Số lượt truy cập: 4.425.820