Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Qui trình đắp răng sứ

 • 12/08/2016
 • răng sứ - mau rang su tham my - rang su. tag: gia rang su

  Răng sứ cao cấp dưới đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những kỹ thuật viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm sẽ có màu sắc rất sinh động và dạng răng đẹp tự nhiên giống hệt răng thật!

  Được trang bị labo răng giả - sứ cao cấp giàu kinh nghiệm cận lâm sàng, Nha Khoa Lan Anh hoàn toàn có khả năng bảo đảm chất lượng phục hình của Quý khách đạt kỹ thuật, mỹ thuật trong một thời gian ngắn nhất. Hơn thế nữa Quý khách còn được hưởng giá điều trị rất phải chăng cùng kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề.

  Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng từ nam đến nữ. Một hàm răng đẹp giúp bạn rạng ngời và trẻ trung hơn rất nhiều. Ngoài ra bọc răng sứ còn giúp phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn trong những trường hợp mất răng, răng thưa hay khớp cắn chưa chuẩn.

  Thời gian thông thường cho 1 case phục hình răng sứ thẩm mỹ 2 hàm – từ 16 đến 20 răng – là 3-5 ngày, không bao gồm thời gian chữa tủy răng. Nếu phục hình từ 1 đến 4 răng thì có thể hoàn tất trong 1 đến 2 ngày bằng công nghệ CEREC.

  * Vui lòng nhấn Double Click để xem video này!

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 28

   Số lượt truy cập: 4.425.873