- Trang chủ | Giới Thiệu | Hoạt Động Của Nha Khoa Lan Anh
Hoạt Động Của Nha Khoa Lan Anh
Vừa qua vào ngày 31/08/206- 02/09/2016, đại diện nha khoa Lan Anh là Giám đốc chuyên môn BS Võ Quốc Tuấn và Giám đốc điều hành bà Nguyễn Bích Lan đã tham dự khóa đào tạo nâng cao về implant Straumann diễn ra tại trường Đại Học Bern Thụy Sĩ. Thụy Sĩ là nơi sản xuất ra implant Straumann danh tiếng và cứ mỗi 10 giây thì trên thế giới có 1 sản phẩm của Straumann được sử dụng.. Hiện nay implant Straumann đã có mặt trên 70 quốc gia. Điều này có thể chứng minh rằng implant Straumann đáng tin cậy đến mức nào. Bạn có thể tham khảo thêm về implant Straumann tại website: http://www.straumann.com/en/home/about-straumann/our-company/our-brand.html
Nha khoa Lan Anh là một trong những nha khoa tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng implant Straumann trong điều trị. Các bác sĩ implant tại nha khoa Lan Anh không ngừng trau dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể tạo ra những chiếc răng implant bền chắc, an toàn và thẩm mỹ nhất. Nội dung khóa đào tạo nói về vấn đề phòng ngừa biến chứng thẩm mỹ khi làm implant. Tại đây, các bác sĩ được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các chuyên gia implant hàng đầu thế giới.
Sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi tại Thụy Sĩ:
Bác sĩ Võ Quốc Tuấn đại diện nha khoa Lan Anh và các bác sĩ tham dự buổi đào tạo tại Đại học Bern Thụy Sĩ
Đoàn bác sĩ tham dự khóa đào tạo nâng cao về implant Straumann tại Thụy Sĩ
Trụ sở Implant Straumann tại Basel - Thụy Sĩ
Số lượt đang online: 33
Số lượt truy cập: 5.739.709
Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2023
Nha Khoa Lan Anh xin thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2023 áp dụng chung cho 6 cơ sở như sau...

Bài cảm nhận về tour Phan Thiết
Chuyến du lịch tham quan diễn ra khá ngắn ngày, thời gian di chuyển trên xe khá nhiều nhưng các thành viên lại không hề tỏ ra mệt mỏi. Suốt hành trình leo núi Tà Cú, tham quan tường Phật nằm trên núi dài nhất Châu Á, khám phá ngọn hải đăng Kê Gà.... lúc nào cũng rộn ràng tiếng nói, tiếng cười.

Nha khoa Lan Anh tham dự hội nghị quốc tế Implant Neobiotech tại Hàn Quốc
Hội nghị Quốc tế Implant Neobiotech 2015 diễn ra vào ngày 18/10/2015 tại Đại học Sejong, Seoul, Hàn Quốc với chủ đề xoay quanh về sự cải tiến của implant Neobiotech trong cách tiên lượng trước khi điều trị, cách đặt implant đạt hiệu quả cao và cách xử lý khi implant có vấn đề. Ứng dụng kỹ thuật hiện đại giúp việc chẩn đoán và điều trị nhanh hơn, chính xác hơn.

Nha khoa Lan Anh tham gia Chương trình “ VÒNG QUAY CHIA SẺ”
Chương trình “Vòng Quay Chia Sẻ” là một chương trình trao tặng xe đạp hỗ trợ phương tiện vận chuyển đến trường cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức bởi hội Doanh Nhân Trẻ YBA. Chương trình đã tổ chức vào sáng ngày 11/10/2015 tại Phú Mỹ Hưng- Quận 7 với sự tham gia của hơn 5.000 doanh nhân, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức.

Nha khoa Lan Anh thăm Nông Trang Xanh – Củ Chi dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2016
Mọi người đã có dịp thăm trại nấm, học hỏi cách trồng nấm và thu hoạch nấm; thăm và thu hoạch vườn rau sạch; cùng nhau chơi trò be mương bắt cá; cho bò, ngựa, dê, cừu ăn; trải nghiệm vắt sữa bò. Sau đó, tất cả cùng thưởng thức thành quả thu hoạch được với cá lóc nướng, sữa tươi, nấm, rau và trái cây của nông trại. Quan tâm đến sức khỏe, nên ai cũng thích thú khi tìm hiểu và thưởng thức sản phẩm sạch trang trại.

Sự phát triển Dental tourism tại Việt Nam
Phong trào Dental Tourism tại Việt Nam có lẽ khởi đầu vào năm 2000, sau khi có luật doanh nghiệp và cho phép các công ty kinh doanh dịch vụ nha khoa. Khi đó Việt Nam bùng phát phong trào xây dựng phòng khám nha khoa qui mô lớn thay thế cho những nha khoa nhỏ.

Chia sẻ về các buổi tập huấn kỹ năng đào tạo tại nha khoa Lan Anh
Thời gian 2 tháng vừa qua, với mục tiêu phát huy tốt năng lực của các thành viên nha khoa, Nha khoa Lan Anh đã tổ chức ba buổi tập huấn về kỹ năng đào tạo dành cho các QLHC và các nhóm trưởng - bao gồm tiếp tân trưởng, trợ thủ trưởng, và trưởng bộ phận IT.

Hội nghị phòng tránh rủi ro trong điều trị Implant tại Philippines
Nội dung hội nghị xoay quanh các vấn đề như: Tiên lượng tốt để tránh rủi ro trong điều trị, chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến các yếu tố rủi ro trong phẫu thuật implant, ứng dụng khoa học kỹ thuật để quản lý rủi ro, phòng tránh rủi ro trong phẫu thuật implant thông qua việc tiếp cận đa ngành trong y học, lựa chọn phục hình để giảm rủi ro trong điều trị implant.